CHÚNG TÔI LÀ AI ?

REshare - Nền tảng kéo dài vòng đời cho quần áo.

REshare - Nền tảng kéo dài vòng đời cho quần áo.

REshare ra đời chỉ với 1 sứ mệnh duy nhất đó là làm thế nào để KÉO DÀI vòng đời cho quần áo đã qua sử dụng và GIẢM rác thải thời trang ra môi trường.

REshare nhận tất cả các quần áo mà bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, bất kể chúng còn dùng được hay không để: kéo dài vòng đời cho những sản phẩm còn tốt bằng cách thương mại với giá vô cùng hợp lý, tái sinh cho chúng với vai trò mới nhờ vào việc tái chế, khiến chúng ý nghĩa và có giá trị hơn khi được cho, tặng đúng người, không chôn lấp ngoài bãi rác (đối với sản phẩm quá cũ) bằng cách xử lý không phát thải

Bạn có thể cho tặng hoặc mua sắm trên REshare để cùng chung tay bảo vệ hành tinh thân yêu của chúng ta Bạn nhé!

Thương hiệu đồ lót vì sức khỏe và hạnh phúc của phái đẹp

Thương hiệu đồ lót vì sức khỏe và hạnh phúc của phái đẹp

Được sáng lập bởi Su Nguyễn, cựu sinh viên trường Đại Học Y Dược TP.HCM, do đó LOC luôn lấy giá trị sức khoẻ làm tiêu chí then chốt cho sản phẩm, dịch vụ của mình. LOC tin rằng một sức khỏe tốt, một môi trường lành mạnh mới mang lại cuộc sống chất lượng. Khi chất lượng sống được nâng cao, phụ nữ càng tự tin đưa ra quyết định, lựa chọn một lối sống hạnh phúc theo cách riêng của mình.

Phụ nữ va vào LOC vì một bộ đồ lót nhưng họ ở lại cùng với LOC vì chúng tôi như một người bạn, người đồng hành để cùng nhau thực hành lối sống hạnh phúc và thành đạt hơn mỗi ngày. Nàng Thảo Trang, một khách hàng của LOC chia sẻ: “LOC đã tạo động lực cho mình cố gắng. Có sự trợ giúp của LOC mình thấy tự tin khi làm việc, khi gặp đối tác, bạn bè người thân hay ngay cả khi ở nhà.”

Khơi dậy sự tự tin vốn có là chìa khoá để phụ nữ thoát ra khỏi những giới hạn và định kiến. Thông qua các dự án cộng đồng, LOC đang cùng Nàng mở khoá sự tự do: trở thành phát thanh viên, thực hành viết truyền cảm hứng, các nhóm sinh hoạt cộng đồng và các hoạt động để Nàng thực hành CHO ĐI,...

Love Original Confidence - Yêu sự tự tin vốn có của chính mình.
Vì Nàng xứng đáng

CHIẾN DỊCH

THU GOM NỘI Y CÙNG LOC X RESHARE

“Cùng Nhau, Chúng Ta Cùng Kiến Tạo Nên Tương Lai Bền Vững Hơn Của Ngành Thời Trang”

Định kỳ mỗi 3 tháng, 6 tháng, phụ nữ cần thay mới tủ đồ nội y một lần để đảm bảo sức khỏe. Do đó khối lượng đồ nội y cũ cần được xử lý là một con số khổng lồ và sẽ tác động tiêu cực đến môi trường nếu như những sản phẩm này không được xử lý tốt. Chính vì thế, LOC cùng với REshare phát động chiến dịch “Detox tủ nội y xanh" nhằm thu gom nội y cũ của Nàng để cho chúng một vòng đời mới thay vì trở thành rác thải khó phân huỷ. Hãy cùng LOC và REshare chung tay hành động nhỏ để bảo vệ môi trường.

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1
Chuẩn bị đồ nội y
Thu dọn đồ nội y và đóng thành 1 kiện không quá 20kg
2
Nhập Thông Tin
Đăng ký form cho tặng tại reshare.vn/zero-waste
3
Gửi vận chuyển
Mang đến điểm thu gom trực tiếp hoặc gửi cho đơn vị thu gom tại nhà
4
Lan Toả
Chia sẻ, lan tỏa thông điệp đến mọi người xung quanh

Tương Lai Của Thời Trang Là Tuần Hoàn

Cùng với các đối tác của mình, REshare cam kết giải thiểu tình trạng lãng phí thời trang và giảm tác động của nó đến hành tinh của chúng ta bằng cách kéo dài vòng đời cho quần áo. REshare mang lại cho các sản phẩm của bạn cuộc sống thứ hai, thay vì không được sử dụng hay cho ra ngoài bãi rác.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA CHIẾN DỊCH CÙNG LOC X RESHARE ĐỂ BẢO VỆ NGÔI NHÀ CHUNG CỦA CHÚNG TA CHƯA?